ดิสนีย์เปิดขายแพ็กเกจทัวร์ดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก

16/06/2565 16:19 สำนักข่าวไทย

ลอสแอนเจลีส 16 มิ.ย. – ดิสนีย์เตรียมเปิดขายแพ็กเกจทัวร์สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 12 แห่งทั่วโลก คิดราคาหัวละ 110,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3.8 ล้านบาท) และใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 24 วัน และจะเริ่มเดินทางในเดือนกรกฎาคมปีหน้า

ดิสนีย์เผยว่า จะเปิดขายแพ็กเกจทัวร์สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 12 แห่งทั่วโลกโดยตั้งชื่อทัวร์ว่า ‘ดิสนีย์พาร์กส์ อะราวด์ เดอะ เวิลด์ – อะ ไพรเวต เจ็ต แอดเวนเจอร์’ (Disney Parks Around The World – A Private Jet Adventure) การเดินทางในครั้งนี้จะเปิดรับผู้ร่วมเดินทาง 75 คนทั่วโลกและออกเดินทางในเดือนกรกฎาคมปีหน้า โดยที่ทั้งหมดจะมีโอกาสได้เข้าชมดิสนีย์แลนด์แบบเป็นส่วนตัวที่ตั้งอยู่ในประเทศและดินแดนต่าง ๆ ทั่วโลก ประกอบด้วย รัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐฟลอริดาของสหรัฐ  กรุงโตเกียวของญี่ปุ่น นครเซี่ยงไฮ้ของจีน กรุงปารีสของฝรั่งเศส และฮ่องกง

ดิสนีย์ยังระบุว่า การเดินทางท่องดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกในครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 24 วัน และจะแวะเที่ยวสถานที่ที่ไม่มีสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ เช่น ทัชมาฮาลในเมืองอัคราของอินเดีย และพีระมิดแห่งกีซาในอียิปต์ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมเดินทางยังได้รับโอกาสพิเศษไปเยือนซัมมิต สกายวอล์กเกอร์ แรนช์ (Summit Skywalker Ranch) ของจอร์จ ลูคัส ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์ส ซึ่งตั้งอยู่นอกเขตซานฟรานซิสโกในรัฐแคลิฟอร์เนียอีกด้วย สำหรับการเดินทางท่องดิสนีย์แลนด์จะใช้เครื่องบินโบอิ้ง 757 ของสายการบินไอซ์แลนด์แอร์ ที่ได้รับการตกแต่งห้องโดยสารอย่างหรูหราและอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารในแต่ละเส้นทางบิน.

Cr. สำนักข่าวไทย