สื่ออังกฤษเผย “เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม” ติดโควิด

8 กันยายน 2563 5:52 pm สำนักข่าวไทย

อังกฤษ 8 ก.ย.-สื่อแทบลอยด์รายงานว่า เดวิด เบคแฮม และ วิคตอเรีย ภรรยา ชาวอังกฤษ ติดโควิด-19 มาจากสหรัฐตั้งแต่เดือนมีนาคม แต่โฆษกของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมายืนยันในเรื่องนี้

เว็บไซต์ของเดอะ เดลี เมล์ สื่อแทบลอยด์รายใหญ่ของอังกฤษ เปิดเผยว่า สามีภรรยาคนดังที่เรียกได้ว่าเป็น เซเลบ คู่ขวัญของชาวอังกฤษ ได้รับเชื้อโควิด-19 จากการไปร่วมงานปาร์ตี้ในลอสแอนเจลิส เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่รวมทั้งสมาชิกทุกคนในครอบครัว ก็กักตัวเองโดยสมัครใจเป็นเวลามากกว่า 2 สัปดาห์ ข่าวระบุว่า เดวิดมีอาการป่วยที่เมืองไมอามี ขณะที่วิคตอเรีย ก็มีอาการเจ็บคอและไข้ขึ้นสูง นอกจากนี้ผู้ใกล้ชิดยังมีอาการป่วยเช่นกัน ซึ่งรวมถึงคนขับรถ บอดี้การ์ด และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

อย่างไรก็ตาม โฆษกของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาตอบคำถามสื่อ “เมล์ออนไลน์” ซึ่งเป็นช่องทางสื่อออนไลน์ของเดลีเมล์ ขอรายละเอียดและคำยืนยันไป

เดวิดวัย 45 ปีซึ่งเป็นตำนานลูกหนังของอังกฤษและปัจจุบันเป็นประธานสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ใน เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ลีกฟุตบอลสูงสุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พร้อมทั้งวิคตอเรีย ภรรยา ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป “สไปซ์เกิร์ลส์” เดินทางไปสหรัฐหลายครั้งในเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา เพราะทั้งคู่ทำงานและมีธุรกิจอยู่ที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เดวิด มีงานเลี้ยงหลายงาน รวมทั้งอีเวนต์ต่างๆ เนื่องจากเป็นช่วงเปิดตัวสโมสรใหม่ “อินเตอร์ ไมอามี” ของเขา.

CR: สำนักข่าวไทย